0906 88 51 51

Viện Dưỡng Lão Từ Tâm S-Merciful TP.Hồ Chí Minh & Dịch Vụ Đảm Bảo An Dưỡng Hưu Trí

Chính Thức Ra Mắt – Viện Dưỡng Lão Từ Tâm S-Merciful TP.Hồ Chí Minh & Dịch Vụ Đảm Bảo An Dưỡng Hưu Trí

Ngày 23/10/2022, tại khách sạn Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra: Lễ Giới Thiệu Hệ Thống Viện Dưỡng Lão 5 Sao Từ Tâm S-Merciful TP.Hồ Chí Minh & Dịch Vụ Đảm Bảo An Dưỡng Hưu Trí được tổ chức bởi Tuấn Minh Group. Tuấn Minh Group vô cùng cảm kích khi nhận được sự ủng hộ và hiện diện của các vị khách quý, Quý đối tác cùng hơn 150 bác người cao tuổi đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện ý nghĩa này. Lễ Giới Thiệu Hệ Thống Viện Dưỡng Lão 5 Sao Từ Tâm S-Merciful Tại TP. Hồ Chí Minh & Dịch Vụ Bảo Đảm An Dưỡng Hưu Trí được tổ chức một lần nữa khẳng định sự phát triển và chuyển mình mạnh mẽ của Tập đoàn Tuấn Minh với sứ mệnh: “Tập đoàn Tiên phong Phụng sự Cộng đồng Người cao tuổi hạnh phúc”.
Toàn cảnh sự kiện Ra mắt- Lễ Giới Thiệu Hệ Thống Viện Dưỡng Lão 5 Sao Từ Tâm S-Merciful TP.Hồ Chí Minh & Dịch Vụ Đảm Bảo An Dưỡng Hưu Trí
Trước khi chương trình chính thức bắt đầu, là những tiết mục múa vô cùng uyển chuyển, đẹp mắt và những giọng ca vô cùng ngọt ngào, tình cảm được chuẩn bị rất kĩ lưỡng, công phu của nhóm Mắt Ngọc.
Những giọng ca dạt dào tình cảm, ngọt ngào đến từ nhóm nhạc Mắt Ngọc.
Những tiết mục múa vô cùng uyển chuyển
Nghi thức Ra mắt: Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful TP. Hồ Chí Minh và Dịch vụ Bảo Đảm An Dưỡng Hưu Trí trang trọng và bùng nổ.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, bà Đinh Thị Ngọc Minh- Chủ tịch HĐQT Tuấn Minh Group chia sẻ: “Tuấn Minh Group là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đem đến các dịch vụ dưỡng lão 5 sao chất lượng. Mục tiêu của tập đoàn là từng bước mang đến cho người cao tuổi một cuộc sống an dưỡng tuổi già an tâm và hạnh phúc. Trong tương lai, Tuấn Minh Group sẽ từng bước phát triển vững chắc, đem đến các sản phẩm, dịch vụ ưu việt hơn nữa dành cho người cao tuổi cũng như các khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Tập đoàn Tuấn Minh”
Bà Đinh Thị Ngọc Minh- Chủ tịch HĐQT Tuấn Minh Group chia sẻ tại chương trình
Để Quý vị có thể hiểu rõ hơn nữa về  các dịch vụ mà Tuấn Minh Group, bà Phi Thị Hồng – Giám đốc kinh doanh Khối S-Invest đã chia sẻ những thông tin cụ thể về các dịch vụ dành cho người cao tuổi, với những thông tin quan trọng về các dịch vụ dưỡng lão chất lượng, uy tín dành cho người cao tuổi đến từ Tuấn Minh Group.

Bà Phi Thị Hồng – Giám đốc kinh doanh Khối S-Invest đã chia sẻ
Đặc biệt, tại Hội thảo còn diễn ra nghi thức ký kết trang trọng giữa Tuấn Minh Group/S-Merciful với các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ của Tuấn Minh Group/S-Merciful.
Lễ Ký Kết trang trọng cùng những khách hàng luôn quan tâm, tin tưởng và lựa chọn Tuấn Minh Group.
Lễ Ký Kết trang trọng cùng những khách hàng luôn quan tâm, tin tưởng và lựa chọn Tuấn Minh Group.
Tại sự kiện, ngoài chương trình ra mắt ấn tượng, lễ ký kết trang trọng, những phần trình diễn ca nhạc sôi động, các vị khách mời còn được tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn thú vị. Những phần quà giá trị và thiết thực đã tìm thấy chủ nhân may mắn nhất trong buổi lễ này.
Phần bốc thăm may mắn sôi động và hồi hộp.

𝐁𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐜𝐚̉ 𝐭𝐚̂́𝐦 𝐥𝐨̀𝐧𝐠, Tuấn Minh Group một lần nữa cảm ơn các vị khách quý, các bác người cao tuổi đã dành thời gian quý báu tham dự sự kiện. Sự hiện diện của Quý vị và các bác người cao tuổi là niềm vinh hạnh, quyết định sự thành công của sự kiện ý nghĩa này.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

facebook-icon
facebook-icon
zalo-icon