0906 88 51 51

S-Merciful Hà Nội trân trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/07) 

Ngày 27/02/2022, S-Merciful Hà Nội trân trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ dành riêng cho những chiến sĩ “kiên cường trên chiến trường, đáng kính ngoài đời thường” của nhà S-Merciful.

S-Merciful Hà Nội trân trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Trong không gian ấm cúng này, đại diện S-Merciful Hà Nội – Chị Hồ Thanh Ngọc Uyên – Viện trưởng Viện dưỡng lão Từ Tâm Hà Nội đã gửi những lời tri ân sâu sắc, bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đến những chiến sĩ cách mạng đã dành cả tuổi xuân, một phần xương máu của mình cho Tổ quốc. Tại buổi lễ này, Chị Hồ Thanh Ngọc Uyên trao tận tay những món quà vô cùng ý nghĩa đến các chiến sĩ của nhà S-Merciful. 

Chị Hồ Thanh Ngọc Uyên – Viện trưởng Viện dưỡng lão Từ Tâm Hà Nội trao tận tay những món quà vô cùng ý nghĩa đến các chiến sĩ của nhà S-Merciful. 

Sau buổi lễ, các bác chiến sĩ cùng toàn bộ nhân viên của nhà S-Merciful quây quần ngồi lại với nhau, thổi nến, cắt bánh và nghe các bác chia sẻ về một thời hào hùng của quân đội, nhân dân ta. 

Các bác và toàn thể nhân viên S-Merciful cùng nhau thổi nến, cắt bánh
Mọi người quây quần ngồi bên nhau cùng lắng nghe, chia sẻ về một thời hào hùng

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, chúc các chiến sĩ cách mạng nhà S-Merciful mãi luôn mạnh khỏe, an yên và hạnh phúc. Và, với S-Merciful, các cụ mãi là niềm tự hào mà chúng cháu sẽ luôn trân trọng và hãnh diện.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

facebook-icon
facebook-icon
zalo-icon