0906 88 51 51

Lộ diện các chuyên gia quốc tế trong hội đồng cố vấn Viện dưỡng lão S-Merciful

Chiều ngày 24/3, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác và thành lập Hội đồng Cố vấn chuyên môn (SMAC) Viện Dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful.

Theo thỏa thuận hợp tác song phương, các cố vấn chuyên môn sẽ là người đưa ra tư vấn và định hướng; rà soát và thẩm định các tiêu chuẩn về các khía cạnh chuyên môn của S-Merciful. Cùng với đó, các vị này cũng sẽ tiến hành đào tạo và nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên; tham gia dẫn dắt các nghiên cứu khoa học được S-Merciful tổ chức thực hiện.

Hội đồng cố vấn quy tụ những gương mặt chuyên gia đầu ngành gồm: – BS.TS Hiroshi Chiba đến từ Nhật Bản với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Lão khoa, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Y học cấp cứu, Y học gia đình – BS. TS Vũ Thị Thanh – Trưởng phòng Dinh dưỡng điều trị thuộc Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai – Bác sĩ Mathieu Nalpas đến từ Pháp là chuyên gia trong lĩnh vực Y Học cấp cứu, bệnh truyền nhiễm và Y Học nhiệt đới, Y Học Gia đình, Y Học du lịch. Vị bác sĩ này từng đảm nhận vai trò cố vấn Y tế cho Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

facebook-icon
facebook-icon
zalo-icon