0906 88 51 51

HỘI THẢO: “Chăm Sóc Dinh Dưỡng Người Cao Tuổi Hậu Covid” 

HỘI THẢO: “Chăm Sóc Dinh Dưỡng Người Cao Tuổi Hậu Covid” 

Ngày 18/09/2022, tại Khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) đã diễn ra Hội thảo: “Chăm Sóc Dinh Dưỡng Người Cao Tuổi Hậu Covid” do Tuấn Minh Group tổ chức. Hội thảo có sự tham dự của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng đến từ Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful, đông đảo cán bộ nhân viên Tuấn Minh Group. Đặc biệt Tuấn Minh Group và S-Merciful vinh dự được tiếp đón hơn 200 bác người cao tuổi đáng mến đã dành thời gian quý báu đến tham dự Hội thảo.

Trước khi Hội thảo “Chăm sóc dinh dưỡng người cao tuổi hậu covid” chính thức bắt đầu, là tiết mục múa nón “Việt Nam quê hương tôi” do tập thể các bác người cao tuổi biểu diễn. Tiết mục múa vô cùng uyển chuyển, đẹp mắt cho thấy tinh thần và tình yêu quê hương đất nước luôn căng tràn đến từ các bác người cao tuổi.

Tiết mục múa nón vô cùng uyển chuyển, đẹp mắt đến từ các bác người cao tuổi.

Đến tham dự Hội thảo, các bác người cao tuổi được: Thăm khám sức khỏe miễn phí; Cập nhật các thông tin chính xác nhất về chăm sóc dinh dưỡng cho người cao tuổi hậu Covid đến từ TS.BS Vũ Thị Thanh – Cố vấn y khoa của Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful – Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh; Tìm hiểu về Hệ Thống Viện Dưỡng Lão Cao Cấp Từ Tâm S-Merciful với các dịch vụ và tiện ích ưu việt. 

Những thông tin bổ ích về dinh dưỡng cho người cao tuổi đến từ TS.BS Vũ Thị Thanh.

Đặc biệt, tại Hội thảo còn diễn ra nghi thức ký kết trang trọng giữa Tuấn Minh Group/S-Merciful với các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ của Tuấn Minh Group/S-Merciful.

Tại Hội thảo cũng đã diễn ra nghi thức ký kết trang trọng cùng các đối tác của Tuấn Minh Group và S-Merciful
Tại Hội thảo cũng đã diễn ra nghi thức ký kết trang trọng cùng các đối tác của Tuấn Minh Group và S-Merciful
Tại Hội thảo cũng đã diễn ra nghi thức ký kết trang trọng cùng các đối tác của Tuấn Minh Group và S-Merciful

Trong không khí trang trọng và ấm áp của Hội thảo, Đại diện Ban Lãnh Đạo S-Merciful, bà Hồ Thanh Ngọc Uyên – Viện trưởng Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful Hà Nội chia sẻ: “S-Merciful tự tin có cơ sở vật chất sánh ngang các viện dưỡng lão ở nhiều nước phát triển trên thế giới, hứa hẹn trở thành nơi an dưỡng tuổi già đẳng cấp, hiện đại và khác biệt hoàn toàn dành cho người cao tuổi”.

Đại diện BLĐ S-Merciful, bà Hồ Thanh Ngọc Uyên – Viện trưởng Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful chia sẻ tại hội thảo

Để Quý vị có thể hiểu rõ hơn nữa về  các dịch vụ mà Tuấn Minh Group, bà Phi Thị Hồng – Giám đốc kinh doanh Khối S-Invest đã chia sẻ những thông tin cụ thể về các dịch vụ dành cho người cao tuổi, với những thông tin quan trọng về các dịch vụ dưỡng lão chất lượng, uy tín dành cho người cao tuổi đến từ Tuấn Minh Group.

Những chia sẻ ý nghĩa về các gói dịch vụ thiết thực mà Tuấn Minh Group đem đến cho người cao tuổi được bà Phi Thị Hồng – Giám đốc Kinh doanh S-Invest chia sẻ tại Hội thảo.

Đặc biệt các bác người cao tuổi may mắn đã nhận được những phần quà ý nghĩa và giá trị đến từ Ban Tổ Chức trong chương trình bốc thăm với cơ cấu giải thưởng bao gồm: 3 giải khuyến khích: Máy massage mini, 2 giải ba là chiếc Máy đo tiểu đường, 1 giải Nhì: Máy đo huyết áp bắp tay, 1 giải Nhất: Ghế xếp kèm đệm thư giãn, Và cuối cùng 1 giải Đặc biệt: Chiếc ghế massage trị liệu toàn thân.

Tại phần bốc thăm may mắn, đã tìm ra được các chủ nhân của 3 giải khuyến khích với phần quà là chiếc máy massage mini
2 giải ba với phần quà là máy đo tiểu đường cũng đã tìm được chủ nhân
Xin chúc mừng bác đã dành được giải Nhì và nhận được 1 chiếc máy đo huyết áp – phần quà thiết thực cho sức khoẻ của người cao tuổi.
Giải Nhất với phần quà là Ghế xếp kèm đệm thư giãn đã tìm được chủ nhân may mắn
Bác đã dành được giải đặc biệt của chương trình với phần quà là chiếc ghế massage trị liệu toàn thân

Và, sự hiện diện của các bác người cao tuổi là niềm vinh hạnh, quyết định sự thành công của Hội thảo ý nghĩa này.

Sự hiện diện của các bác người cao tuổi là niềm vinh hạnh, quyết định sự thành công của Hội thảo: “Chăm Sóc Dinh Dưỡng Người Cao Tuổi Hậu Covid”. Chúc các bác thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Hẹn gặp lại các bác tại các chương trình tiếp theo.

Tuấn Minh GroupS-Merciful trân trọng cảm ơn các bác!

Cùng S-Merciful nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Hội thảo“Chăm sóc dinh dưỡng người cao tuổi hậu covid” các bác nhé!

Không khí vui vẻ và nhộn nhịp tại Hội thảo
Điều dưỡng đang hỗ trợ các bác đo chiều cao và cân nặng
Các bác người cao tuổi hào hứng và vui vẻ tại Hội Thảo
Các bác người cao tuổi luôn được hỗ trợ tận tình
Các bác người cao tuổi hào hứng, vui vẻ tại Hội Thảo
Các bác người cao tuổi hào hứng vui vẻ tại Hội thảo
Giải đặc biệt đã được trao và lắp đặt tận nhà cho bác
Toàn cảnh sự kiện Hội thảo với sự tham dự của đông đảo các bác người cao tuổi đáng mến.
Các bác người cao tuổi sẽ làm thủ tục check-in trước khi tiến hành thăm khám sức khoẻ ban đầu.
Đại diện các bác người cao tuổi tham dự Hội thảo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến phần chia sẻ hữu ích đến từ TS.BS Vũ Thị Thanh.
Các bác người cao tuổi được tiến hành đo huyết áp
Đội ngũ điều dưỡng của S-Merciful
Toàn cảnh sự kiện
Các bác người cao tuổi được các bác sĩ tư vấn về sức khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

facebook-icon
facebook-icon
zalo-icon