GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng !
Đạo con chữ hiếu đi đầu, mỗi người sinh ra trưởng thành đều nhờ công ơn dưỡng dục của các bậc làm cha, làm mẹ. Khi trưởng thành, mỗi người luôn muốn có nhiều thời gian điều kiện để chăm sóc cha mẹ một cách tốt nhất, báo đáp công ơn trời biển. Nhưng đôi khi trong cuộc sống luôn có những giây phút lo toan, mỏi mệt vì công việc mưu sinh hàng ngày, chắc hẳn ai trong số đó cũng từng nghĩ và đặt ra câu hỏi làm thế nào để cha mẹ luôn vui vẻ khỏe mạnh ngay cả khi con cháu bận rộn với cuộc sống. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của xã hội và tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa nhanh chóng đã thay đổi đáng kể tư duy về lòng hiếu thảo và cách chăm sóc cha mẹ.
Với triết lý lấy con người làm trung tâm, Tuấn Minh Group luôn chú trọng đến đời sống tinh thần của người cao tuổi, tiên phong phát triển Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful theo mô hình 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Dự kiến, Tuấn Minh Group sẽ đi vào vận hành 30 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, tổng mức đầu tư lên tới 150 triệu USD.
Áp dụng mô hình dưỡng lão của các nước phát triển Châu Âu, sự khác biệt của hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful chính là cách tiếp cận đầy sáng tạo và gây dựng niềm tin tới phân khúc người cao tuổi, người thân của khách hàng. Điều đó được thể hiện qua môi trường sống tiện nghi như nghỉ dưỡng 5 sao nhưng đảm bảo thoáng xanh, trang thiết bị y tế hiện đại nhất, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên, hộ lý giàu kinh nghiệm. Từ Tâm S-Merciful như một món quà sức khỏe vẹn tròn mà Tuấn Minh Group muốn gửi tặng tới các đấng sinh thành, sống cùng các chuyên gia sức khoẻ thì an tâm chiến thắng mọi căn bệnh tuổi già.
Chúng tôi thấu hiểu rằng, đâu chỉ người trẻ người già cũng cần có bạn, niềm vui tuổi “xế chiều” đâu chỉ quanh quẩn bên con cháu, tại Từ Tâm S-Merciful, người cao tuổi không chỉ được sống theo cách mình muốn mà còn phát huy tối đa sở thích và sở trường của mình qua các hoạt động, câu lạc bộ… Đặc biệt, Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful tin rằng, bằng tình yêu thương chân thành và sự tận tình chăm sóc của đội ngũ chuyên gia, nơi đây sẽ là chốn bình yên đáng sống cho người cao tuổi Việt.
Với sứ mệnh mang đến cho người cao tuổi một ngôi nhà thứ hai ấm áp và tràn đầy tình yêu thương, một không gian sống trong lành và hạnh phúc, Từ Tâm S-Merciful luôn nỗ lực từng ngày để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người cao tuổi tại Việt Nam.

 

VỀ CHÚNG TÔI

Chỉ trong vài thập kỷ trở lại đây, quá trình đô thị hóa nhanh chóng, sự phát triển vũ bão của kinh tế – xã hội và cánh cửa hội nhập rộng mở đã ảnh hưởng đáng kể đến nhân sinh quan của người Việt.
Bên cạnh đó, với tốc độ già hóa dân số thuộc hàng nhanh nhất thế giới, Việt Nam đứng trước bài toán lớn về hệ thống an sinh cho người cao tuổi, không chỉ về cơ sở vật chất mà cả quan niệm truyền thống đã ăn sâu vào tâm trí người dân.
“Trẻ cậy cha, già cậy con” liệu có còn phù hợp trong xã hội hiện đại, khi mà gia đình hạt nhân lên ngôi, mỗi người con đều có cuộc sống riêng còn bậc làm cha mẹ cũng mong muốn được tận hưởng cuộc sống vui thú những năm tháng về già?
Trong bối cảnh đó, Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful ra đời với sứ mệnh xác lập một mô hình dưỡng lão hoàn toàn mới tại Việt Nam: “Hệ thống viện dưỡng lão 5 sao”. Dựa trên hai tiêu chuẩn chính là nghỉ dưỡng 5 sao và chăm sóc y tế toàn diện cùng những tinh hoa chọn lọc từ các quốc gia phát triển, Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful hội tụ đầy đủ các yếu tố: cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng; chuỗi tiện ích đẳng cấp và đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
Viện Dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful không chỉ giải quyết bài toán thiếu cơ sở an sinh cho người cao tuổi tại nước ta mà hơn thế còn tiên phong phát triển dịch vụ dưỡng lão cao cấp phù hợp một cách hoàn hảo với đặc thù người Việt.
Tin rằng, Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful sẽ là món quà tri ân trọn vẹn cho những cụ ông, cụ bà đã dành cả đời chăm sóc cho con cái, cống hiến cho xã hội

TẦM NHÌN

S Merciful định hướng trở thành Hệ thống viện dưỡng lão cao cấp hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo ra các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

SỨ MỆNH

Mang đến cuộc sống tốt đẹp, thuận tiện hơn cho người cao tuổi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tin cậy: Cam kết làm những điều tốt nhất cho người cao tuổi, khách hàng, mang lại độ tin cậy cao.
Hoàn hảo: Hướng tới chất lượng dịch vụ cao nhất và quy trình chăm sóc tốt nhất.
Trách nhiệm: Chịu trách nhiệm cao nhất với người cao tuổi và người thân của họ về y đức, kỹ năng, tri thức và các tiêu chuẩn chuyên môn.
Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo và đổi mới nhằm mang lại các giải pháp tốt nhất cho người cao tuổi và khách hàng.

 

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHÚNG TÔI

MỤC TIÊU

Ban quản lý của S Merciful tự hào về việc cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cao cho người cao tuổi, người cần sự chăm sóc theo các quy định Y tế và Xã hội. Chúng tôi hân hạnh chấp nhận người sử dụng dịch vụ lưu trú dài hạn, ngắn hạn và nghỉ dưỡng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với hơn 300 phòng, tất cả các phòng đều được kết nối với một hệ thống gọi trợ giúp vì lợi ích và sự an toàn của người sử dụng dịch vụ. Các giường để có tủ khóa để đảm bảo các vật có giá trị và các vật dụng cá nhân được an toàn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VIỆC CHĂM SÓC

S Merciful tập trung vào việc cung cấp cho người sử dụng dịch vụ một môi trường an toàn, được chăm sóc sức khỏe và cảm thấy luôn thoải mái là quan trọng hàng đầu. Những người chăm sóc cố gắng giữ gìn và duy trì phẩm giá, cá tính và quyền riêng tư của tất cả những người sử dụng dịch vụ

THỰC PHẨM VÀ NHÀ BẾP

Các đầu bếp tại nhà của S Merciful chế biến các món ăn hàng ngày từ thực đơn đa dạng và bổ dưỡng. Tất cả thức ăn của chúng tôi đều được nấu tại nhà bếp bằng cách sử dụng các nguyên liệu tươi ngon của địa phương và nhập khẩu. Chúng tôi điều chỉnh thực đơn của mình để phù hợp với tất cả các yêu cầu về chế độ ăn uống đặc biệt và các chất gây dị ứng. Các trang thiết bị nhà bếp tại S Merciful tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bếp trưởng là người chịu trách nhiệm về cơ sở nhà bếp.

CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁM SÁT

Hệ thống giám sát chất lượng được thiết lập để đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ và thủ tục được giám sát chặt chẽ và cải tiến liên tục khi cần thiết. Chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất là mấu chốt của mọi thứ mà chúng tôi làm tại SMerciful.

GIẶT LÀ

Dịch vụ giặt là đầy đủ được cung cấp tại S Merciful và được bao gồm trong phí dịch vụ chung. Tất cả các quần áo cá nhân nên được dán nhãn rõ ràng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí và thông tin mới nhất về Dịch vụ của chúng tôi